Rentin A
  • Rentin A

Rentin A

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Giá: 0 VNĐ

Ngoài trị mụn thì retin a còn trị nám nữa khách yêu nhé , e này là e mình bán cực kì tốt luôn

Retin-A (tretinoin) là một dạng phái sinh của Vitamin A,  1 loại DƯỢC PHẨM đc sx tại Thái Lan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

RETIN A nên được bôi lên khi làn da khô ráo mỗi ngày 1 lần ở vùng da bị tổn thương của mụn trứng cá. Chỉ cần bôi 1 lượng nhỏ thuốc để phủ nhẹ lên vùng đang điều trị. Sử dụng tăm bông , miếng cotton hoặc đầu ngón tay sạch. Tránh sự dụng hoặc bôi nhiều khiến cho phần dư của thuốc chảy vào mắt , khoé mũi hoặc những vùng không có ý định điều trị.

Khi bôi RETIN – A sẽ khiến cho vùng da nhất thời cảm giác nóng lên và hơi châm chích. Khi dùng theo hướng dẫn được đềnghị , RETIN A có thể gây ra hiện tượng ban đỏ nhẹ như là cháy nắng. Trong trường hợp cần thiết phải tạm thời ngừng điều trị hoặc giảm tần số bôi thuốc, thuốc nên được tiếp tục dùng lại hoặc tăng tần số bôi lên khi bệnh nhân trở nên có thể chịu được với tác dụng của thuốc.

Bôi nhiều Retin-A không cho ta kết quả nhanh hơn hoặc tốt hơn.Ngược lai nó có thể sẽ gây ra đỏ, bong tróc hoặc cảm giác khó chịu . Nếu nếu bạn vô tình bôi nhiều, RETIN-A nên ngưng trong vài ngày trước khi tiếp tục bôi lại.

ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ 

Tác dụng điều trị có thể được nhận thấy sau 2-3 tuần sử dụng, nhưng yêu cầu phải mất hơn 6 tuần điều trị mới thấy được hiệu quả. Trong những tuần đầu điều trị , 1 đợt mụn trứng cá có thể xảy ra. Nó được xem là sự tác động sâu của thuốc vào những nốt mụn ẩn dưới da mà không thấy được bằng mắt thường và không nên cho rằng đó là lý do để ngừng thuốc . Khi bạn đã đạt đườc kết quả hài lòng, bạn nên duy trì xài thuốc với số lần bôi giảm đi để duy tri sự hiệu quả của thuốc mang lại.

ĐIỀU TRỊ NÁM DA VÀ VẾT NHĂN THEO THỜI GIAN

Tác dụng điều trị có thể được nhận thấy 3 đến 4 tháng sau khi bắt đầu điều trị, nhưng cần phải 6 tháng trước khi tác dụng nhất định của thuốc được nhìn thấy . Một khi tác dụng đạt được như ý muốn, bạn có thể được duy trì hiệu quả tối ưu của Retin A .

Sản phẩm cùng loại (17)